Design a site like this with WordPress.com
Get started

CHUNG CU MIPEC XUAN THUY

giới thiệu chung cư Mipec xuân thủy

GIỚI THIỆU DỰ ÁN MỚI CẦU GIẤY MIPEC XUAN THUY

Chung cư Cầu Giấy 122 Xuân Thủy mang đến nét riêng của một bản hòa ca về cuộc sống bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Nằm ở 122-124 đường Xuân Thủy,  tiếp giáp cả đường Phan Văn Trường quận Cầu Giấy.  Ngay cạnh Đại Học Sư Phạm với vị trí đắc địa tại cửa ngõ Hà Nội, chung cư Xuân Thủy Mipec Tower sở hữu nét độc đáo  với kiến trúc đặc thù.

Không chỉ sở hữu dự án rộng lớn, toàn bộ chung cư Mipec Xuan Thuy Tower giữ được không gian đón gió, đón nắng đảm bảo không gian sống với thiên nhiên hòa quyện và cân bằng giữa một không gian hiện đại với yếu tố nghỉ dưỡng cho từng gia chủ. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế giữa kiến trúc căn hộ sân vườn và duplex tạo nên bản sắc cho chung cư Mipec Cầu Giấy.

tổng quan dự án chung cư cầu giấy

Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất. Thuộc vị trí chợ Nhà Xanh (cũ) – Cầu Giấy – Hà Nội.  Chung cư Mipec Xuân Thủy được quy hoạch bài bản, cộng hưởng nhiều tiện ích như hệ thống giáo dục trong khu vực với các trường đại học như: Đại học Quốc Gia, đại học sư phạm, giao thông vận tải…,  hệ thống thương mại, hệ thống văn phòng … và khu vui chơi giải trí thúc đẩy giá trị sống cho các cư dân của chung cư Mipec Tower Xuan Thuy.

Mỗi căn chung cư Mipec Xuan Thuy đều được thiết kế theo từng khu vực đều mang đạm dấu ân, cùng tầm nhìn thoáng đạt đẳng cấp. Chun cư Xuân Thủy Mipec Tower hoàn thiện sự đẳng cấp của chủ nhà. Chung cu Mipec Cau Giay Xuan Thuy với địa thế phong thủy đẹp, thiết kế hiện đại, tiện nghi cho từng gia chủ đảm bảo giá trị trường tồn, bền vững với thời gian

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN

Nằm trong quy hoạch tổng thể dự án 122 Xuân Thủy – Cầu Giấy là tâm điểm khu vực, đầu tư và kinh doanh. Mipec đã và đang triển khai các dự án, hiện cũng đã đã triển khai tiếp dự án 122 Xuân Thủy. Là dự án thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực Chung cư Cau Giay Mipec 122 Xuan Thuy  kiến tạo trải nghiệm sống, kinh doanh và đầu tư với chất sống thời thượng.

khu vực chung cư cầu giấy

Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu Mipec trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các GIÁ TRỊ CỐT LÕI: UY TÍN –VỮNG BỀN – NHÂN VĂN. Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP trong định hướng hoạt động của Mipec.

CỘNG ĐỒNG CHUNG CU MIPEC XUAN THUY VĂN MINH

Chung cu Mipec Xuan Thuy là một trong loạt thương hiệu mà công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec phát triển như: Mipec Kiến Hưng, Mipec City View, Mipec River Side.. Các dự án của Mipec có vị trí nổi bật, tiện nghi đồng bộ nội và ngoại khu. Chung cư Mipec Cầu Giấy được quy hoạch là khu đô thị văn minh, đem lại cho bạn một phong cách sống đỉnh cao, hiện đại được khẳng định bởi chuẩn mực thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết.

CHUNG CU MIPEC TOWER XUAN THUY VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Chung cu Mipec Tower Xuan Thuy thiết kế mô hình tiên tiến hài hòa giữa mục đích sống. Các căn hộ được thiết kế để tận dụng không gian. Chung cư Mipec Cầu Giấy được kế thừa từ những thiết kế của những khu đô thị mà MIPEC đã triển khai.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ MIPEC XUÂN THỦY

CHUNG CƯ MIPEC CẦU GIẤY XUÂN THỦY là dự án kết hợp thương mại và nghỉ dưỡng

KHÔNG GIAN CHUNG CƯ MIPEC  CẦU GIẤY SỐNG LÝ TƯỞNG

Chung cư Mipec Xuân Thủy hội tụ đầy đủ các yếu tố đẳng cấp: đô thị, mặt tiền đường.

Mật độ xây dựng chung cư Mipec 122 Cầu Giấy với  nhiều chức năng tiện ích như trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bóng, nhà hàng, cafe…..

TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP VÀ THƯ GIÃN  TẠI CHUNG CƯ XUÂN THỦY

Chỉ vài bước đi bộ là đã đến trung tâm thương mại liền kề, khu thể dục thể thao và trường học, dãy nhà thương mại sầm uất. Mua sắm những sản phẩm có thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Chung cư Cầu Giấy Mipec mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.

THIẾT KẾ MIPEC CẦU GIẤY ĐỘC ĐÁO

Ấn tượng đầu tiên mà Bạn có thể cảm nhận về Chung cư Mipec 122 Xuân Thủy là một tổ hợp chung cư hiện đai, nổi bật với khuôn viên trung tâm. Kế bên là với các tiện nghi thương mại. Các thiết kế của chung cư Mipec Tower đều tăng tối đa không gian cảm nhận, cảnh quan của một trong những vị trí đắc địa, phong thủy

Rating: 5 out of 5.
Advertisement

Published by tran viet

Chung cư Cầu Giấy mang đến nét riêng của một bản hòa ca về cuộc sống bình yên giữa bộn bề cuộc sống Nằm ở 122-124 đường Xuân Thủy, tiếp giáp cả đường Phan Văn Trường quận Cầu Giấy. Ngay cạnh Đại Học Sư Phạm với vị trí đắc địa tại cửa ngõ Hà Nội, chung cư Xuân Thủy Mipec Tower sở hữu nét độc đáo với kiến trúc đặc thù. Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất. Thuộc vị trí chợ Nhà Xanh (cũ) – Cầu Giấy – Hà Nội. Chung cư Mipec Xuân Thủy được quy hoạch bài bản, cộng hưởng nhiều tiện ích như hệ thống giáo dục trong khu vực với các trường đại học như: Đại học Quốc Gia, đại học sư phạm, giao thông vận tải…, hệ thống thương mại, hệ thống văn phòng … và khu vui chơi giải trí thúc đẩy giá trị sống cho các cư dân của chung cư Mipec Tower Xuân Thủy. Không chỉ sở hữu dự án rộng lớn, toàn bộ chung cư Mipec Cầu Giấy giữ được không gian đón gió, đón nắng đảm bảo không gian sống với thiên nhiên hòa quyện và cân bằng giữa một không gian hiện đại với yếu tố nghỉ dưỡng cho từng gia chủ. Một sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa thiết kế giữa kiến trúc căn hộ sân vườn và duplex tạo nên bản sắc cho chung cư Xuân Thủy.

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: